Một số loại thịt an toàn cho người béo

Được đăng bởi Gia Đình & Sức Khỏe Thứ Ba, 29 tháng 3, 2011

Bạn không nhất thiết chỉ chọn rau và hoa quả cho bữa ăn hàng ngày. Các loại thịt dưới đây được coi là "an toàn" nếu như bạn đang phải đối mặt với căn bệnh béo phì.

1. Cá

p72408 Một số loại thịt an toàn cho người béo

Cá chứa nhiều các axit béo không no có tác dụng hữu ích trong việc làm giảm lượng cholesterone trong máu. Không chỉ có tác dụng giảm cân, loại thực phẩm này còn giúp ngăn chặn nguy cơ xơ vữa động mạch và các bệnh về tim - căn bệnh phổ biến của những người mắc bệnh béo phì.

2. Thịt thỏ

p72409 Một số loại thịt an toàn cho người béo

Thành phần của thịt thỏ chứa nhiều protein và ít chất béo. Trong 100gram thịt thỏ có chứa tới 21,5 gram protein, nhưng chỉ chứa 0,4gram chất béo. Lượng prrotein dồi dào trong loại thịt này vẫn đủ đáp ứng nhu cầu về năng lượng, đảm bảo hoạt động của các tế bào trong cơ thể.

3. Thịt gà

p724010 Một số loại thịt an toàn cho người béo

Cũng giống như thịt thỏ, thịt gà cũng chứa hàm lượng chất béo rất thấp. 100gram thịt gà chỉ chứa 1,2 gram chất béo. Việc dùng thịt gà thay thịt lợn hay các loại thịt chứa nhiều chất béo khác sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho những người đang lên kế hoạch giảm cân.

4. Thịt bò

p724011 Một số loại thịt an toàn cho người béo

Chỉ xếp sau thịt thỏ, hàm lượng protein của thịt bò khá cao. Trong 100gram thịt bò có chứa 20gram protein. Ngoài ra, thịt bò giàu chất đạm và các loại axit amin thiếu yếu, đặc biệt thích hợp cho những người mắc bệnh béo phì , cao huyết áp và những người mắc các bệnh tim mạch!

Theo Afamily

Có thể bạn quan tâm:
- Cách giảm cân nhanh
- Máy đo lượng mỡ cơ thể tại OMRON
- Chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Nguồn : Một số loại thịt an toàn cho người béo

0 nhận xét

Đăng nhận xét